Giới thiệu

Thưa quý vị !

Công ty Cổ phần Ô tô Kinh Bắc được thành lập ngày 30/10/2009 với những cán bộ, kỹ sư, kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, uy tín và niềm đam mê xe ô tô thương mại. Chúng tôi tin tưởng rằng đây sẽ là nền tảng vững chắc cho một tương lai vững mạnh.

Sau hơn 2 năm hoạt động chuyên nghiệp và tập trung tuyệt đối vào thị trường xe thương mại, xe chuyên dụng – lĩnh vực mà chúng tôi đặc biệt có thế mạnh, năm 2012 Công ty Cổ phần Ô tô Kinh Bắc chính thức được chọn là đại lý cấp I trực thuộc Tổng đại lý phân phối xe Hyundai thương mại, xe chuyên dụng duy nhất tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó Công ty CP ô tô Kinh Bắc còn là đại lý phân phối cho các loại xe lắp ráp trong nước của Tổng công ty công nghiệp ô tô Việt Nam (Vinamotor) – Nhà máy ô tô Đồng Vàng, Nhà máy ô tô Đô Thành (Đô Thành Auto Corp)…

Với mục tiêu :

" TÂM LUÔN SÁNG, GIÁ TRỊ CẠNH TRANH "

Công ty cổ phần ô tô Kinh Bắc đã và đang kinh doanh các sản phẩm: Xe ô tô tải thông dụng; xe ô tô tải chuyên dụng; xe ô tô tải ben tự đổ; các loại xe cơ sở (Ô tô Cabin Chassic có buồng lái ); xe đầu kéo, Sơ mi – rơ moóc, Foọc các loại; … Và đặc biệt chú trọng các sản phẩm chiến lược gồm: Các loại xe Hyundai được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc – bên cạnh đó còn phân phối các loại xe lắp ráp trong nước: Xe Hyundai County 29 chỗ, Hyundai Mighty HD65 (2,5 tấn); HD72 (3,5 tấn)...

1

Tất cả các dòng xe thương mại của Công ty cổ phần Kinh Bắc phân phối được bảo hành trên toàn quốc đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Chúng tôi cam kết cung cấp phụ tùng chính hiệu với những điều kiện tốt nhất. Đặc biệt chúng tôi có trang bị xe bảo hành lưu động nhằm hỗ trợ tại chỗ khi có yêu cầu của Quý khách với phương châm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian để cùng nhau phát triển.

Công ty Cổ phần Ô tô Kinh Bắc luôn mong muốn hợp tác, liên doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài nước để được cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển chung của Quý khách hàng và đối tác.